banner

logothangloi

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ THẮNG LỢI

278/64 Gò Xoài, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

hot5

0933 445 519

Tìm kiếm

Thống kê truy cập

GIỚI THIỆU MÁY KHỬ KHUẨN TIỀN & TÀI LIỆU TL-01A

Lượt xem : 514

KHI DỊCH BỆNH COVID-19 BÙNG PHÁT, CÔNG TY THẮNG LỢI CŨNG BỊ ẢNH HƯỞNG. MỖI NGÀY CÔNG TY THU CHI MỘT LƯỢNG TIỀN MẶT VÀ TÀI LIỆU TỪ CÁC GIAO DỊCH VỚI KHÁCH HÀNG. LÃNH ĐẠO VÀ NHÂN VIÊN THU CHI CẢM THẤY LO LẮNG KHÔNG YÊN TÂM VÌ TIỀN CÓ THỂ NHIỄM VIRUS COVID-19.

SAU KHI CÔNG TY THẮNG LỢI NGHIÊN CỨU, CHẾ TẠO THÀNH CÔNG MÁY KHỬ KHUẨN TIỀN VÀ TÀI LIỆU. ĐƯA VÀO SỬ DỤNG THÌ NHÂN VIÊN PHÒNG KINH DOANH KIỂM ĐẾM TIỀN VÀ TÀI LIỆU RẤT YÊN TÂM. VÌ HÀNG NGÀY TẠI PHÒNG KINH DOANH CÔNG TY THẮNG LỢI. CHI VÀ THU. TIỀN CÔNG NỢ - PHIẾU THU TIỀN -PHIẾU XUẤT KHO – HỒ SƠ – TÀI LIỆU - TIỀN MẶT CỦA MỘT SỐ KHÁCH HÀNG – CỬA HÀNG – ĐẠI LÝ NGOÀI THỊ TRƯỜNG.

          NHÂN VIÊN THU TIỀN MẶT VÀ CHỨNG TỪ TÀI LIỆU XONG. ĐẶT TẤT CẢ VÀO MÁY KHỬ KHUẨN TIỀN VÀ TÀI LIỆU ĐỂ TIÊU DIỆT VI KHUẨNCÁC LOẠI.

VÌ VẬY TIỀN MẶT VÀ TÀI LIỆU KHI THU VỀ PHÒNG KINH DOANH. ĐÃ ĐƯỢC KHỬ KHUẨN VÀ LÀM SẠCH .NÊN KHI TRÌNH LÊN LÃNH ĐẠO CÔNG TY RẤT AN TOÀN, BẢO VỆ ĐƯỢC CHỦ DOANH NGHIỆP VÀ NHÂN VIÊN KHÔNG BỊ NHIỄM CÁC LOẠI VI KHUẨN, VIRUS, ĐẶC BIỆT LÀ COVID-19.

Máy do công ty thắng lợi chế tạo có tính năng mới là trộn, đảo tiền bằng lồng xoay, các tờ tiền được tiếp xúc trực tiếp với các nhân tố khử khuẩn là TIA uv và KHÍ ozone, giúp gia tăng hiệu quả của quá trình xử lý - đạt 99.9%. giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút, nấm men, nấm mốc và các bào tử có trên tờ tiền, hộ chiếu, căn cước công dân, bằng lái xe, đồ chơi trẻ em, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm, ví, bao tay, khẩu trang (Dành cho nhà sản xuất khẩu trang khử khuẩn trước khi đóng gói), hồ sơ và các loại giấy tờ tài liệu khác… Ngoài ra còn có thể khử khuẩn được ví da có móc khóa kim loại, dụng cụ spa, dụng cụ y tế.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. đồng thời giúp bảo vệ môi trường, máy khử khuẩn tiền và tài liệu do công ty thắng lợi nghiên cứu chế tạo bằng công nghệ hiện đại. được tích hợp hệ thống bán rã KHÍ ozone. Đây là điểm quan trọng và là thành tựu khoa học công nghệ mà công ty thắng lợi đạt được, giúp đầy nhanh quá trình chuyển hóa khí ozone thành khí oxy sau khi kết thúc quá trình khử khuẩn.

Mục tiêu: nghiên cứu và phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho mọi người để nâng cao đời sống xã hội, hiện đại hóa môi trường, làm sạch hệ thống tiền tệ, đẩy lùi các bệnh truyền nhiễm.

MÁY KHỬ KHUẨN TIỀN VÀ TÀI LIỆU ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ CẤP BẰNG SÁNG CHẾ TẠI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ.

 

website:www.cokhithangloi.com .

email : maykhukhuantienvatailieu@gmail.com

email : kythuatcokhithangloi@gmail.com

phone : +84 .397981462.

 

Liên hệ

Liên hệ sản phẩm

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay